แสดง %d รายการ

Show sidebar
Close

Asure ID7

6,000.00฿
รายละเอียดสินค้า

ซอฟต์แวร์ Asure ID 7 คือ ระบบพิมพ์บัตรประจำตัว ที่ครบวงจรที่สุด ใช้งานง่าย และมาพร้อมกับ features ต่างๆมากมาย ที่จะมาช่วยยกระดับการทำบัตร และการบริหารจัดการงานออกบัตรประจำตัวบุคลากร สำหรับองค์กรทุกขนาด ไม่ว่างานพิมพ์บัตรประจำตัวของคุณจะซับซ้อนหรือไม่ก็ตาม HID มีออฟชั่นทางเลือกต่างๆสำหรับ Asure ID ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ และยังทำงานได้อย่างเยี่ยมยอดกับเครื่องพิมพ์บัตร HID FARGO!!​

การออกแบบหน้าจอ interface ของ Asure ID 7 ใช้โครงสร้างพื้นฐานเช่นเดียวกับ Microsoft Office หรือ Windows Ribbon รวมถึงการนำทางในรูปแบบ Tab พร้อมด้วยเครื่องมืออำนวยความสะดวก ที่ง่ายและคล่องตัว

ออกแบบบัตรอย่างมืออาชีพ
  • เครื่องมือการจัดวาง template งานที่มีคุณสมบัติอย่างมืออาชีพ
  • ประกอบด้วย ​การวางรูปภาพ, ลายเซ็น, barcode, ข้อมูลลายนิ้วมือ, ข้อมูลแถบแม่เหล็ก, ข้อมูลสำหรับบัตรสมาร์ทการ์ดเทคโนโลยีต่างๆ
การจัดการบันทึกข้อมูลบัตร
  • ใช้งานฐานข้อมูลที่มาพร้อมในตัวซอฟต์แวร์ Asure ID หรือ ใช้ LiveLink เพื่อ sync ข้อมูลจากหลายๆ workstation
  • สร้างข้อมูลใหม่อย่างรวดเร็ว, ถ่ายภาพ หรือเก็บภาพลายเซ็นได้ในทันที พร้อมทั้ง update ข้อมูลผ่าน interface การป้อนข้อมูลที่สามารถปรับแต่งได้​
พิมพ์ / ออก บัตรอย่างรวดเร็ว
  • พิมพ์บัตรจำนวนมากด้วยการสั่งงานเพียงครั้งเดียว ไปยังเครื่องพิมพ์บัตรหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงการอ่าน/เขียนข้อมูลบัตรสมาร์ทการ์ด จับคู่ serial number ของบัตรเข้ากับข้อมูลบุคคลในขั้นตอนเดียว​
สร้างรายงานการใช้งานแบบมาตรฐาน หรือแบบกำหนดเอง
  • ฟังก์ชั่นการสร้างรายงานผู้ใช้งาน และการติดตามการทำงานย้อนหลัง เพื่อดูประวัติการสั่งพิมพ์ และชื่อผู้ปฎิบัติงาน กำหนดสิทธิ์ผู้ใช้งานในการเข้าถึงการทำงานของซอฟต์แวร์​