นครการ์ด โดย หจก.เอ็ดดูเคชั่น พุช

เครื่องพิมพ์บัตร

นครการ์ด สวัสดีครับ ปัจจุบันการพิมพ์บัตรนั้นสามารถทำได้ง่ายมากขึ้นด้วย เครื่องพิมพ์บัตร ที่มีราคาถูกลงมาเยอะ ที่สำคัญ ความสามารถในการพิมพ์ก็ชัดเจนถึง 300 DPI จะพิมพ์จำนวนมากๆ หรือ ใบเดียว ก็ไม่มีปัญหาอีกต่อไป

เราขอนำเสนอ เครื่องพิมพ์บัตร ทั้ง 3 รุ่นของเรา ที่สามารถนำไปใช้พิมพ์บัตรได้ทุกประเภท ทุกเครื่องเป็นของแท้ มีประกันสินค้า 3 ปี รวมไปถึง การบริการหลังการขายด้วยทีมช่างผู้ดูแลที่มีความรู้ ความสามารถในการแนะนำการพิมพ์บัตรให้กับลูกค้าของเราได้อย่างตรงจุด

ไม่ว่าจะ พิมพ์ บัตรพนักงาน บัตรนักเรียน บัตรสมาชิก ต่างๆ ก็สามารถพิมพ์ได้ด้วยตัวท่านเอง ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า อย่าลืมติดต่อกับทางเรา เพื่อสอบถามข้อมูลของ เครื่องพิมพ์บัตร ก่อน ทางเรายินดีที่จะให้คำแนะนำ เพื่อการนำไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่า มากที่สุด

เครื่องพิมพ์บัตร แต่ล่ะชนิดการทำงานเป็นอย่างไร ?

เครื่องพิมพ์บัตร จะมีเทคนิคอยู่ 2 แบบ ในการที่จะพิมพ์ภาพลงบนบัตรพลาสติก คือ

1. Direct-To-Card เป็นการที่เป็นกระบวนการระเหิดสีลงไปโดยตรงในเนื้อบัตรพลาสติกโดยตรง แต่ Direct-To-Card จะไม่สามารถที่จะพิมพ์ได้จนสุดหรือเลยขอบบัตรทั้ง 4 ด้าน เป็นผลทำให้อาจจะสังเกตเห็นเป็นเส้นบางๆ ขาวตรงขอบบัตร

เครื่องพิมพ์บัตร ชนิด Direct-to-Card

ประเภทที่เหมาะสำหรับการพิมพ์แบบ Direct-To-Card

  • การพิมพ์บัตรประจำตัว ที่เน้นพื้นหลังสีขาว พิมพ์โลโก้ รูป ตัวอักษร แบบง่ายๆ artwork ไม่เน้น graphic สีเต็มใบ
  • การพิมพ์บนบัตร PVC ธรรมดา ไม่ใช่บัตร contact หรือ contactless สมาร์ทการ์ด หากต้องการใช้พิมพ์บัตรสมาร์ทการ์ด การออกแบบบัตรจำเป็นต้องมีข้อควรระวัง เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับหัวพิมพ์

รุ่นที่พิมพ์แบบ Direct-To-Card มี 4 รุ่นได้แก่

C50, DTC1250e, DTC1500 DS, DTC1500 SS

2. Retransfer เป็นการพิมพ์บัตร 2 ขั้นตอน ขั้นตอนแรกจะทำการพิมพ์ตามปกติ แต่จะเป็นการพิมพ์บนฟิล์มก่อน ขั้นตอนที่สองให้ความร้อนรีดข้อมูลจากฟิล์มลงบนบัตรอีกครั้ง ซึ่งการพิมพ์ลักษณะนี้จะได้ข้อมูลบนบัตรที่เต็มบัตรละเอียด และ สวยงาม กว่าการพิมพ์ลงบนบัตรโดยตรง

เครื่องพิมพ์บัตร ชนิด Retransfer

ประเภทที่เหมาะสำหรับการพิมพ์แบบ Retransfer

  • งานพิมพ์ที่ต้องการคุณภาพการพิมพ์ที่คมชัด เหมาะสำหรับ งานพิมพ์สีที่ต้องการพิมพ์สีเต็มจนถึงขอบบัตร การใช้รูปพื้นหลังที่เป็นสีเต็มใบ
  • พิมพ์บัตรประจำตัวประเภทบัตรสมาร์ทการ์ด ทั้งในรูปแบบ contact และ contactless

รุ่นที่พิมพ์แบบ Retransfer มี 4 รุ่นได้แก่

HDP5000 DS, HDP5000 SS, HDP6600 DS, HDP6600 SS

Showing all 8 results

lineat_nakorncard